logo_chay_vietnam_transparent_1000px
horeca_business_school

Hành trình 10 năm Tâm An Lạc gieo duyên ăn chay - lan tỏa yêu thương

Hệ thống nhà hàng chay Tâm An Lạc vừa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và chính thức ra mắt thêm một nhà hàng chay tại TP.Hà Nội. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của chư tôn đức và các đối tác, phụng sự viên và đạo hữu.

Chư tôn đức Tăng Ni tham dự và chúc mừng Tâm An Lạc tuổi lên 10
Chư tôn đức Tăng Ni tham dự và chúc mừng Tâm An Lạc tuổi lên 10

Tại buổi lễ kỷ niệm, bà Vũ Thị Xuân Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, nhà sáng lập Công ty cổ phần chay Tâm An Lạc đã ôn lại quá trình hệ thống nhà hàng chay ra đời.

Khởi điểm là quán cơm chay tùy tâm Sen Hồng, sau 10 năm không ngừng nỗ lực gieo duyên ăn chay, lan tỏa giáo pháp của Đức Phật đến với cộng đồng, đến nay Hệ thống nhà hang chay Tâm An Lạc đã sở hữu 5 nhà hàng và 8 điểm nhượng quyền tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Hoạt động vì đạo pháp và cộng đồng của Tâm An Lạc được chư tôn đức ghi nhận, tán thán
Hoạt động vì đạo pháp và cộng đồng của Tâm An Lạc được chư tôn đức ghi nhận, tán thán
 

Hệ sinh thái Tâm An Lạc gồm hệ thống nhà hàng chay, đạo tràng tu học Tâm An Lạc, nhà sách Tâm An Lạc, công ty thực phẩm Vegan Tâm An Lạc sản xuất và phân phối sản phẩm thuần chay.

Với phương châm kinh doanh của Tâm An Lạc, tất cả doanh thu của hệ thống sau khi trừ hết phần chi trả nhân công, mặt bằng thì lợi nhuận được dành tất cả cho thiện nguyện, hoạt động cộng đồng, tu tập và hộ trì Phật pháp.

10 năm qua, Tâm An Lạc đã trợ duyên được hàng vạn người tiếp cận ăn chay và giúp cả nghìn người trường chay, lập kỷ lục Guinness 1.000 nồi lẩu chay, tổ chức đám cưới tập thể cho 47 cặp đôi người khuyết tật; các hoạt động thiện nguyện, ấn tống kinh sách, tượng Dược Sư đến các chùa nghèo, vùng miền khó khăn, các lớp dạy nấu ăn, dạy ngoại ngữ miễn phí, đã gieo nhiều yêu thương đến nhiều Phật tử, người dân.

Nhiều lẵng hoa chúc mừng tuổi lên 10 của Tâm An Lạc
Nhiều lẵng hoa chúc mừng tuổi lên 10 của Tâm An Lạc
 

Đặc biệt, nhà sách Tâm An Lạc đã có 4 điểm phân phối chính thức tại Hà Nội, Bắc Ninh. Nhà sách phát triển theo mô hình của Tâm An Lạc bao gồm (chay, trà, sách, thư quán sách Phật giáo). Tâm An Lạc hiện là đại diện cho dòng sách Phật giáo tại miền Bắc của các đơn vị: Báo Giác Ngộ, Thư quán Huệ Quang, Nhà sách Hương Trang…

Kỷ niệm 10 năm thành lập, Tâm An Lạc đã đón nhận những lời chúc mừng và tán thán từ quý chư tôn đức Tăng Ni, các đối tác và đội ngũ cộng sự, trong hành trình lan tỏa chánh pháp, kết nối yêu thương, bảo vệ môi trường của thành viên trong hệ sinh thái Tâm An Lạc. Nhiều lời chúc Tâm An Lạc tiếp tục phát triển và thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến cộng đồng được chư tôn đức gửi gắm.

Đạo tràng Tâm An Lạc tặng sách Phật pháp đến cộng đồng
Đạo tràng Tâm An Lạc tặng sách Phật pháp đến cộng đồng

Ngay tại buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Tâm An Lạc đã chính thức khai trương nhà hàng Chay Tâm An Lạc cơ sở thứ 5 mang tên Nhà hàng chay Tâm An Lạc - Phương Trạch, tại địa chỉ xã Vĩnh Ngọc, H.Đông Anh, TP.Hà Nôi.

Kế hoạch đến cuối năm 2024, Tâm An Lạc sẽ khai trương Thư quán Tâm An Lạc tại Bồ Đề Đạo Tràng bao gồm (nhà hàng chay, thư quán, tịnh thất) phục vụ cho các Tăng Ni, Phật tử chuyên tu tại Ấn Độ.

Nguồn: giacngo.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
LIÊN HỆ

CHAY VIETNAM

 

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright 2023 @ Chay Vietnam