logo_chay_vietnam_transparent_1000px
horeca_business_school

Mê chay cần đến ngay các quán ăn sau tại Lumiere EverGreen

Review địa điểm ăn chay nổi tiếng tại Lumiere EverGreen

Nhu cầu ẩm thực chay đang dần tăng cao, chính vì vậy những quán ăn chay chất lượng và đa dạng cũng ngày càng phổ biến hơn. Đối với những cư dân Lumiere EverGreen yêu thích lối sống lành mạnh chọn lựa ẩm thực chay dễ dàng tiếp cận nhiều quán ăn nổi tiếng xung quanh Lumiere EverGreen. Cùng review địa điểm ăn chay cho các tín đồ mê chay xung quanh Lumiere EverGreen.

Từ Bi Quán

Từ Bi Quán là một trong những quán chay nổi tiếng nhất tại khu vực Tây Mỗ - Đại Mỗ mà “dân đạo chay” nào cũng biết. Quán tọa lạc tại địa chỉ đối diện số 54 Trần Bình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quán mở cửa phục vụ vào các ngày từ thứ 2 - chủ nhật từ 11h - 20h30. Không gian quán được thiết kế theo phong cách đồng quê giản dị mang đến cảm giác thư thái, an yên cho thực khách mỗi khi ghé thăm. Đặc biệt, các món ăn tại Từ Bi Quán đều được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Từ Bi Quán là một trong những quán chay nổi tiếng nhất tại khu vực Tây Mỗ - Đại Mỗ (Nguồn: toplist)

Ananda Vegan Restaurant

Một địa điểm nhà hàng chay nổi tiếng khác ngay cạnh Lumiere EverGreen đó chính là Ananda Vegan Restaurant. Quán tọa lạc tại địa chỉ số 5 ngõ 25 phố Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cách Lumiere EverGreen khoảng 6.5km. Quán mở cửa phục vụ vào các ngày từ thứ 2 - chủ nhật từ 11h - 20h30. Ananda Vegan Restaurant thiết kế không gian mộc mạc, đơn sơ với các nguyên vật liệu tre, nứa, gỗ kết hợp với đa dạng món chay ngon miệng, tinh khiết, tốt cho sức khỏe.

Ananda Vegan Restaurant kết hợp không gian mộc mạc, đơn sơ với món chay ngon miệng, tốt cho sức khỏe (Nguồn: Dealtoday)

Tâm Chay Restaurant

Tâm Chay Restaurant tọa lạc tại địa chỉ số 2 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cách Lumiere EverGreen khoảng 5.5km. Quán cũng mở cửa phục vụ vào các ngày từ thứ 2 - chủ nhật từ 11h - 20h30. Tâm Chay Restaurant sở hữu thực đơn đa dạng, đầy đủ các món ăn chay không những chú trọng vào hình thức món ăn mà Tâm Chay còn đặt tiêu chí bồi bổ sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng các món ăn cho khách hàng. 

Tâm Chay còn đặt tiêu chí bồi bổ sức khỏe, dinh dưỡng lên hàng đầu (Nguồn: Tâm Chay Vegan)

Nguồn: onehousing.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
LIÊN HỆ

CHAY VIETNAM

 

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

FOLLOW US ON FACEBOOK

Copyright 2023 @ Chay Vietnam